04

Oct
2017

Thư mời tham quan gian hàng LAFOOCO tại ANUGA 2017

Source: Lafooco

THƯ MỜI

Kính gửi: Quý Khách hàng
CÔNG TY CP CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU LONG AN (LAFOOCO) trân trọng kính mời Quý khách hàng tham quan gian hàng của chúng tôi tại HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ANUGA 2017 với thông tin như sau:
– Thời gian                                  : 07/10 – 11/10/2017
– Gian hàng                                : HALL 01.1–011E044B
– Địa điểm tổ chức                     : Trung tâm Triển lãm Koelnmesse, Cologne, Đức
– Website tham khảo                : http://www.anuga.com/
CÔNG TY CP CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU LONG AN (LAFOOCO) rất vinh dự khi được tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế ANUGA 2017 nhằm quảng bá sản phẩm, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hợp tác và phân phối sản phẩm tại thị trường Châu Âu.
Đến với LAFOOCO, ngoài những sản phẩm nhân điều khá phổ biến trên thị trường, Quý khách sẽ được trải nghiệm sự đa dạng, phong phú của hạt điều Việt Nam được phối trộn với nhiều hương vị độc đáo như tiêu, tỏi, mật ong, wasabi, nước cốt dừa. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cải tiến để phù hợp với xu hướng tiêu dung thế giới. Chúng tôi tin rằng với trải nghiệm mới này sẽ mang đến sự thích thú và hài lòng cho Quý khách khi đến với gian hàng.
Nhân dịp này, chúng tôi sẽ giới thiệu và cho Khách tham quan dung thử các sản phẩm mới.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong suốt khoảng thời gian diễn ra Triển lãm nhằm chia sẻ về cơ hội kinh doanh cũng như thảo luận về khả năng hợp tác về sau.
Trân trọng!
CÔNG TY CP CHẾ BIẾN HÀNG XUẤT KHẨU LONG AN (LAFOOCO)
81B, National 62, Ward 2, Tan An City, Long An Province, Viet Nam
E: marketing@lafooco.vn | T: +84 (0)7 2382 3900
www.lafooco.com.vn