Lafooco đã xây dựng và phát triển một di sản lâu đời cùng với tình yêu sâu sắc dành cho ngành điều và một tầm nhìn hướng đến ngành hạt nói chung. Từ những giá trị phát triển vững bền, kết hợp với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Chúng tôi tự hào rằng Lafooco là một trong những thương hiệu tiên phong cung cấp những sản phẩm chất lượng hảo hạng trên toàn thế giới và phát triển các mối quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác trên nhiều thị trường cao cấp bằng dịch vụ uy tín và minh bạch.

Với một sự phát triển bền vững, Lafooco hướng đến việc mở rộng kinh doanh sản xuất nhiều loại hạt và sản phẩm thành phẩm khác trong tương lai.

Với phương châm dành trọn trái tim dành cho ngành điều, cho khách hàng, người nông dân và miền đất đỏ nơi cây điều đâm hoa kết trái, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất để đáp ứng những nhu cầu cao nhất. Tâm huyết “Làm điều bằng cả trái tim” của chúng tôi được lồng ghép trong biểu tượng hạt điều hình trái tim trong logo thương hiệu Lafooco.

Logo thương hiệu Lafooco được lấy cảm hứng từ miền đất đỏ Bazan màu mỡ của Việt Nam, vùng đất trù phú phù hợp nhất mang đến các loại hạt chất lượng tuyệt hảo. Lafooco cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới bằng sự chăm sóc và nâng niu đến từng sản phẩm.