26

May
2017

Lafooco tham gia hội chợ Sial Thượng Hải 2017

Source: Lafooco

Lafooco vừa đưa ra thị trường 3 sản phẩm mới là Hạt điều nước cốt dừa, hạt điều vị tỏi, và hạt điều vị ớt. Ba sản phẩm này cùng với một số sản phẩm truyền thống đã được khách hàng ưa chuộng là hạt điều rang muối, không muối, hạt điều mật ong, hạt điều vỏ lụa và hạt điều bọc wasabi đã được chúng tôi giới thiệu tại hội chợ Shanghai từ 17-19/5 vừa qua. Đó là một trong những hội chợ về thực phẩm lớn và uy tín nhất tại Châu Á. Sial Shanghai được tổ chức bởi Tập đoàn COMEXPOSIUM, một trong những nhà tổ chức sự kiền hàng đầu trên thế giới, tham gia tổ chức hơn 170 sự kiện BtoC và BtoB. Comexposium tổ chức 45,000 hội chợ triển lãm và hơn 3 triệu khách tham quan trên 23 quốc gia trên thế giới. Sial Shanghai 2017 với 3,200 gian hàng từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tại đây. Và ngay lần đầu tiên đưa ra thị trường với ba vị hạt điều mới chúng tôi đã đoạt giải sáng tạo, các sản phẩm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng và hội đồng tuyển chọn.

SIAL INNOVATION1

 

Năm nay, gian hàng của Lafooco được thiết kế theo concept mới, là cánh đồng điều với những người nông dân trồng điều thuần chất việt nam làm chủ đạo, vì thế đã thu hút ngay sự chú ý của các khách hàng ghé thăm. Và cũng là lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến khách hàng tại Sial Shanghai một nhãn hiệu mới của công ty, đó là nhãn hiệu Lafooco, được thiết kế bởi NDHc. Với thiết kế này chúng tôi nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng so với các nhãn hiệu khác. Thiết kế mang phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại, thể hiện được sự cao cấp và tinh tế của sản phẩm.

lafooco-hoi-cho-sial

Hạt điều rất được ưa chuộng và là sản phẩm tìm kiếm hàng đầu của người tiêu thông minh trên thế giới, hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi mong muốn mang ra thế giới các sản phẩm với sự sáng tạo mới trong mỗi vị hạt điều.